Báo giá hoàn công nhà ở

Nắp hầm cầu bị bịt kín mít bởi chất thải, rác, tóc,…

- Đường ống cống và các đường dẫn nước không thoát nước, có âm thanh rít mỗi khi xả nước.
Quy trình triển khai hút hầm cầu.

1. Chẩn đoán và xử lý sự cố.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ chẩn đoán và dịch vụ khắc phục sự cố để tìm hiểu và tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn, tích tụ cặn bã và tích tụ chất thải trong hầm cầu. Sau khi tìm thấy và xác định được sự cố, chúng tôi sẽ xác định giải pháp tốt nhất để khắc phục.

2. Thoát nước và làm sạch dòng chảy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sạch hệ thống thoát nước và cống rãnh chuyên nghiệp cũng như dịch vụ vệ sinh hệ thống tự hoại, xử lý hư hỏng, sửa chữa và hút hầm cầu bất cứ khi nào bạn cần, và chúng tôi biết những cách thích hợp để bảo vệ các vi khuẩn quan trọng trong hầm chứa của bạn.

3. Kiểm tra hoạt động của hệ thống.

Chúng tôi tiến hành kiểm tra hệ thống hầm cầu để tìm bằng chứng cho thấy hệ thống xử lý và xử lý nước thải tại chỗ đang hoạt động tốt. Doanh nghiệp của chúng tôi rất vui được cung cấp dịch vụ kiểm tra này theo yêu cầu của bạn.

Và nếu như hầm cầu của bạn gặp sự cố thì nhân viên kỹ thuật của công ty Lâm Đồng sẽ xử lý bằng các bước sau đây:

- Lưu ý mức chất lỏng của hầm cầu để đảm bảo không bị rò rỉ.

- Hạ ống chân không vào hầm cầu.

- Bắt đầu bơm chất thải lên xe tải.

- Chú ý xem có bất kỳ dòng chảy ngược nào không — một dấu hiệu của vấn đề thoát nước.

- Làm sạch và lấp lại bể để xả hết bùn còn lại.

- Đánh giá hư hỏng của hầm cầu.
Quy trình xử lý chất thải hầm cầu.

Chất thải sau khi được hút lên xe sẽ được vận chuyển đến trạm và lập tức được chứa trong hầm ủ có phun và khử trùng bằng hóa chất. Sau đó chúng sẽ được lắng lọc rồi xử lý bằng vi sinh trong vòng 30 ngày để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tác động xấu đến môi trường sống.

Chất thải sau khi được xử lý bằng men vi sinh và chế phẩm thì được sử dụng với 2 mục đích: Phần nước đạt chuẩn thì chảy ra cống thoát chung của thành phố, chất bùn thải có thể được chuyển hóa thành phân bón sử dụng trong nông nghiệp.
Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ ?

Hầm cầu có sự tác động trực tiếp đến các thiết bị vệ sinh trong gia đình. Một khi hệ thống này bị sự cố thì tất cả các thiết bị sẽ bị ảnh hưởng theo. Lúc đó mọi hoạt động của con người dường như bị gián đoạn. Và để hạn chế được tình trạng này có thể xảy ra thì việc quan trọng là phải thực hiện hút hầm cầu định kỳ.
Các lý do nên chọn rút hầm cầu Lâm Đồng ?

Nắm bắt được nhu cầu hút hầm cầu hiện nay tại thị trường, công ty Lâm Đồng chúng tôi ra đời và trở thành đối tác chuyên nghiệp của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài khu vực. Việc hút hầm cầu khá phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bằng những dụng cụ, máy móc chuyên dụng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên giỏi, thạo tay nghề.Và đó chính là thế mạnh mà công ty Lâm Đồng đang sở hữu.

Lâm Đồng là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh, xử lý chất thải với một quy trình làm việc nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng về cả chất lượng lẫn phong cách phục vụ.

Ưu điểm và cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng.

Dịch vụ có giá thành rẻ nhất nhờ vào quy trình giải quyết sự cố nhanh chóng, hiệu quả trong một lần, rút ngắn được thời gian thực hiện lẫn chi phí thực hiện.

Nhân viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và là đơn vị luôn dẫn đầu về cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ toàn diện các khâu tư vấn, báo giá, thi công tốt nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn được cung cấp sau mỗi dịch vụ hoàn thành. Đảm bảo được quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng tin cậy hơn khi đến với Lâm Đồng.

Sử dụng công nghệ hút hầm cầu tiên tiến và công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản.
Nên rút hầm cầu bao lâu một lần ?

Hãy siêng năng kiểm tra và hút hầm cầu của bạn định kỳ, lý tưởng là từ ba đến năm năm một lần. Tất nhiên, tần suất hút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào kích thước, lượng chất thải rắn đi vào hầm và thói quen của người sử dụng. Chỉ có một cách đảm bảo để đảm bảo rằng hệ thống hầm cầu của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt và đó là kiểm tra thường xuyên - hàng năm, nếu có thể.

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ rút hầm cầu.

Thuê một công ty dịch vụ rút hầm cầu đảm bảo có giấy phép hoạt động kinh doanh để an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tiếp đến, là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho nhiều dự án trước đó và được khách hàng phản hồi tích cực. Việc này sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho hầm cầu của mình và đảm bảo cho sự an toàn của môi trường xung quanh.

Chọn một công ty được cấp phép chở tất cả các loại chất thải, được trang bị với các cơ sở phù hợp cũng như được đăng ký để xử lý chất thải nước thải.

Nếu chọn sai đơn vị có thể khiến sự cố hầm cầu của bạn trầm trọng hơn, trong khi mức chi phí thì lại cao hơn. Do đó cần lưu tâm đến các yếu tố mà chúng tôi vừa nhắc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thông hút hầm cầu, hi vọng qua đó khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan và biết đâu là đơn vị uy tín có thể đồng hành cùng mình.

Vạch trần công ty báo giá rút hầm cầu lừa đảo 100K

Cách nhận dạng công ty rút hầm cầu lứa đảo như sau dán lên trụ điện hoặc trụ đèn các mẫu quảng cáo bằng giấy keo mặt màu trắng chữ số màu đen hoặc mặt giấy có lớp màu trắng chữ màu xanh cùng với đó là số điện thoại chỉ cần khách hàng gọi là họ báo giá hút hầm cầu tại Huyện Nhà Bè 100K 1 Khối vậy thực sự giá hút hầm cầu có đúng 100K nhưng quảng cáo không hãy cùng chúng tôi lật mặt các mánh khóe tinh vi này nhé.

Rút hầm cầu lừa đảo bằng giấy dán quảng cáo.

- Giấy dán quảng cáo rút hầm cầu bằng màu trắng nhưng chữ số màu đen.

- Giấy dán quảng cáo rút hầm cầu bằng màu trắng nhưng chữ số màu xanh nước biển.

- Giấy dán quảng cáo rút hầm cầu bằng màu trắng nhưng chữ số màu xanh lục .

Cả 3 loại giấy dán quảng cáo này chúng ta thường hay bắt gặp thường dán ở các trụ đèn ngoài đường và dán trong vách tường con hẻm.

Lưu ý : quý khách hàng không nên gọi những dịch vụ quảng cáo trên hàng trào trụ đèn điện và dán trên tường ( vì không có công ty nào đã đăng ký công ty mà làm lại đi dán quảng cáo trên trụ đèn tường rào tong các ngõ ngách hẻm cả chỉ có những công ty ảo công ty ma tự phong nên mới có những quảng cáo thô thiển để đi lừa đảo thôi nhé ! chứ các công ty chân chính có giấy tờ địa chỉ đàng hoàng thì họ sẽ bị phạt ngay lập tức.
Rút hầm cầu lừa đảo bằng các quảng cáo Google ads giá chỉ 100K.

- Rút Hầm Cầu - Sạch 99% giá 100K Giảm 60% Có Mặt Sau 10 Phút : Qúy khách tin được không hút hầm cầu giá chỉ có 100K Và và được giảm giá tận 60% vậy là hút 1 khối phân hầm cầu giá chỉ có 40.000 VNĐ mời quý khách xem chi tiết như sau do công ty rút hầm cầu Lâm Đồng phân tích.

+ Một xe rút hầm cầu thường thì sẽ có từ 2 đến 3 người.

- Một người là lái xe chính.

- Một người nổ máy hút.

- Và một người kéo vòi ống đi hút.

- Tiền xăng xe chạy và chi phí bảo dưỡng xe.

- Chi phí đâu tư website cho người thiết kế web thiết kế hình ảnh giao diện trang web.

- Chi phí cho nhân viên viết bài

- Chi phí nghiệp 10% VAT và 205 thuế doanh nghiệp.- Tiền bãi đổ chất thải ở đa phước ( bảng giá xử lý chất thải hầm cầu đa phước có giá là 350.000 VNĐ 1 khối trong khi đó giá dán quảng cáo chỉ vớ 100.000 VNĐ Khuyến mãi giảm giá 60% còn 40.000 VNĐ Qúy khách hàng thấy có nghịch lý hay là không )

Tính sơ sơ như vậy thui đã lỗ sặc máu rồi thì làm gì có giá 100K Qúy khách hàng thấy có ai ngu mà bỏ công rồi làm lỗ hay không quý khách hàng hãy suy ngẫm và đừng nên tin vào những dịch vụ trá hình như vậy.

Công ty rút hầm cầu Lâm Đồng uy tín chuyên nghiệp.

Hút hầm cầu giá 400.000 VNĐ 1 Khối không phát sinh chi phí uy tín chuyên nghiệp có bảo hành có xuất hóa đơn và giấy bảo hành !

Công ty rút hầm cầu Lâm Đồng cam kết bảo hành miễn phí 1 năm cho dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bị tắc nghẹt tại Quận 8 cam kết xử lý triệt để bồn rửa chén bát mới lấy tiền còn xử lý không được chúng tôi sẽ không lấy tiền của quý khách hàng.
Qúa nhọ Thanh Niên dán giấy 'HÚT HẦM CẦU' bị bắt nóng về đồn công an.
Theo tin báo của người dân vào khoảng 16:30 ngày 18 tháng 05 năm 2019 đội kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội thị xã Hồng ngự tỉnh Đồng tháp phối hợp với công an phường An Lộc đã bắt quả tang hai người đang thực hiện hành vi dán giấy quảng cáo rút hầm cầu trên trụ điện hàng trào.

Đội cảnh sát thị xã Hồng ngự tỉnh Đồng tháp đã bắt tại trận đối tượng Hà Duy Hoàng 38 tuổi và Trương Văn Long 17 tuổi người tỉnh thành hóa tại thời điểm bị bắt quả tang hai người này đã dán được khoảng 40 từ Quảng cáo với nội dung rút hầm cầu ở phường An Lộc còn lại tang vật thu được trên 60 tờ 2 người bị bắt cũng

Khai nhận được người quen giới thiệu đi dán quảng cáo thuê với giá 70000₫ một ngày cho 100 tờ được dán cường lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để tiến hành xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật những thông tin đáng chú ý khác.

Hành trình dán giấy dịch vụ hút bồn cầu bằng tờ rơi.

Nếu một ngày nào đó bạn thức dậy thấy tường trường trước nhà mình bị tấn công bằng những tờ giấy dán dịch vụ hút hồn cầu sẽ không dễ chịu gì nhưng để bắt tận tay những người đã dán những tờ giấy dịch vụ hút bồn cầu trên phố là một chuyện không quá khó khăn.

Vào lúc 20 giờ 20 phút trên đường Trường Sa quận Bình thạnh đến quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh 11 tháng 5 năm 2018 xe máy mang theo bình hồ dán không phải tốn quá nhiều công sức chỉ cần mỗi lần khoảng 15 giây la họ có thể dán 4 lớp 5 tờ rơi các nội dung về dịch vụ hút bồn cầu giá rẻ với những lời quảng cáo hấp dẫn qua số điện thoại.

Và theo dõi chúng tôi thấy các tờ giấy dán hút bồn cầu dán đè lên nhau nên tạm gọi là cạnh tranh không lành mạnh các cái này dễ mất tình đồng nghiệp quá tại thành phố Hồ Chí minh đi bộ để dán lên các cột điện đọc các tuyến đường ở huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh nhiều người nhìn thấy nhưng không phải là chủ của trụ điện khi chẳng phải của nhà ai nên có vẻ họ cũng không quan tâm chỉ có nhiều đường phố.

Hiện nay tình trạng dán giấy dịch vụ hút bồn cầu giá rẻ lại quá công khai nhưng đa số là dịch vụ kém chất lượng theo tìm hiểu của công ty rút hầm cầu với đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh cho biết trước quy định tại điều 21 nghị định 28 năm 2017 ở dưới đây việc dán giấy hút bồn cầu quảng cáo trái pháp luật này sẽ bị phạt từ 1 đến 2 triệu đồng một người với những người có sản phẩm hàng hóa dịch vụ quảng cáo trên thế giới sẽ bị phạt từ 5 đến 10 triệu đồng không biết bao nhiêu cách để quảng cáo sản phẩm chỉ các điều những người này đã chọn cách giữa Mỹ quả nhất chỉ có thể là dịch vụ lừa đảo nên mọi người phảo hết sức cẩn thận khi sữ dụng những dịch vụ kém chất lượng này.
Đi dán tờ rơi quảng cáo thông hút hầm cầu chàng trai trẻ bị dân truy bắt.
Một thanh niên đi dự án hàng trăm tờ quảng cáo có nội dung thông hút hầm cầu trên cột điện và hàng rào của nhà dân đã bị chính người dân ở phường 5 thành phố Mỹ Tho tỉnh tiền Giang bắt giữ vào chiều ngày 30 tháng 5 năm 2019.

Công an và cán bộ của ủy ban nhân dân phường 5 cũng đã đến đưa thanh niên cùng tang vật về trụ sở làm việc tại cơ quan công an lắng thanh niên khai tên Nguyễn Văn hoàng mười bảy tuổi ở huyện từ Sơn thành phố Hải Phòng kiểm tra trong túi xách của hoàng công an thu giữ hàng trăm từ Quảng cáo thông hút hầm cầu giá rẻ chưa kịp dán.

Hoàng khai từ Hải Phòng vào tiền Giang thuê nhà trọ tìm việc làm thì gặp một người đàn ông thôi đi dán quảng cáo với giá 200000₫ một ngày mà không biết người đó ở đâu người dân cho biết ủy ban nhân dân phường 5 thường xuyên tổ chức tháo gỡ nhiều tờ quảng cáo trên chủ điện hay tường rào gây mất mỹ quan đô thị những đối tượng này đi ráng lên nút rất khó bắt quả tang cô Kiếm cái công an phường 5 xử lý theo quy định của pháp luật
Bát nháo “dịch vụ hút hầm cầu” dán tờ rơi.

Xin chào các bạn trong chương trình hôm qua tin nóng 24 giờ đã có ghi những phản ánh của người dân về tình trạng có nhiều văn phòng công ty ngang nhiên trái pháp luật tuyển người dán tờ rơi quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu trên các cột điện bức tường gây ảnh hưởng đến Mỹ quan đô thị.

Hôm nay tin nóng 24 giờ tiếp tục cùng người dân và công ty rút hầm cầu Lâm Đồng với cái góc nhìn cận cảnh về những cá nhân vô tư cung ứng trọn gói dịch vụ này là hành vi quảng cáo làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông xã hội như phát tờ rơi treo đặt rắn vẽ quảng cáo trên cột điện tụ điện có tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng sẽ bị xử phạt theo nghị định 28 có hiệu lực các hành vi trên.

Đáng buồn là sau khi quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ trên những bức tường cột điện được người dân và lực lượng chức năng dọn dẹp cạo tỉ mĩ sau một thời gian không lâu lại tiếp tục xuất hiện quảng cáo gây ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến cuộc sống của người dân trong khi chờ đợi những biện pháp mạnh đủ sức răn đe chấn chỉnh tình trạng trên người dân cần nâng cao tinh thần tố giác cũng như ý thức hơn trong việc chấp hành pháp luật và môi trường sống xung quanh.
Dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM lừa đảo
Chị Hồng Loan chia sẻ cho phóng viên báo tuổi trẻ onlien được biết về cái sự việc hút hầm cầu thuê dịch vụ ở tờ giấy dán dán hút hầm cầu trên trụ điện trước nhà !

Khi trao đổi với phóng viên báo tuổi trẻ onlien thì chị cho rằng việc này là có dấu hiệu của sự lừa đảo .

Theo lời chị nói hầm cầu nhà chi đầy tại nhà riêng và chị đã gọi cho dịch vụ hút hầm cầu trên cột đèn gần nhà sau khi tôi đã liên hệ và số điện thoại.

Và gọi nhân viên hút hầm cầu xuống hút thì trong quá trình xử lý công việc họ đã cho người lính khảo sát và luôn là 750.000 có mặc cả để giá là 700 nghìn một khối.

Và thế vào ngày 13 tháng 11 và sau khi họ đưa xe tới lúc đấy là khoảng 10 giờ sáng thì mất khoảng 15 phút làm thủ tục cho xe vào trong nhà và bắt đầu công việc.

Nên họ có gọi cho tôi và tôi kiểm tra xe và xe không có gì cả và sau đó họ báo là đã hoàn tất công việc hút lên là 14 khối lúc đó hết sức bức xúc.

Vì một cái bể phốt kỹ thuật thì nó chỉ 3 khối nhà riêng và su khi hút lại lên đến 14 khối và tôi yêu cầu giải thích thì họ nói là do trong khi hút nó nở ra.

Thì tôi nói lại là tôi cũng có thắc mắc có phải là giải thích cho tôi tại sao lại như thế là hết sức vô lý thì họ có thể giải thích cho tôi nhưng họ không giải thích được.

Theo quan điểm cá nhân tôi ! thì tôi nghĩ đây là một công ty không đáng tin cậy vì hút 1 cái hầm cầu hết 10.000.000 triệu trong khi đó hầm có 3 khối nhưng họ lại hút 14 khối.

Tìm hiểu thêm về: Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021Theo tôi nghĩ đây là một doanh nghiệp làm ăn chặt chém không chuyên nghiệp nên tôi khuyên mọi người không nên dùng những dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ dán trên trụ đèn cột điện kẻo mất tiền oan thông qua báo tuổi trẻ onlien tôi khuyên mọi người nên chọn những công ty có dịch vụ hút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp tại công ty Lâm Đồng.
Xe rút hầm cầu chân không công ty Lâm Đồng.
Hiện tại công ty rút hầm cầu Lâm Đồng đang sử dụng 3 dòng xe hút hầm cầu chân không hiện đại.

- Xe hút hầm cầu chân không 12 khối chuyên thi công các công trình lớn chuyên phục vụ các công trình chung cư ,khu chế xuất ,khu công nghiệp , nhà hàng khách sạn.

- Xe hút hầm cầu 6 khối Hyundai HD 650 phù hợp cho nhà dân và hộ gia đình trong những đường hẻm nhỏ.

- Xe hút hầm cầu 8 khối Hyundai HD 170 chuyên hút bùn và phân hầm cầu đặc lâu năm không hút.

Cách nhận diện xe hút 12 khối của công ty Lâm Đồng.

Đầu xe được sơn màu trắng.

Bồn của thùng xe hút có màu vàng viền chạy quanh thân xe có màu trắng và màu đỏ dạ quang phản chiếu khi thi công vào ban đêm.

Thân và gầm xe được sơn màu đen và màu vàng xen kẻ.

Xitec của bồn là là 12 khối.

Ống hút của xe là 50 mét loại ống hút công nghiệp chuyên dụng có mạ kẻm màu trắng vàng.

Máy hút đi theo xe là loại máy hút chân không của nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu và đạt tiêu chuẩn xe hút của bộ giao thông kiểm định.

Xe đã được kiểm định chất lượng do công an thành phố Hồ Chí Minh Cấp.

Kết cấu xe được nhập khẩu từ nhật về gồm 2 bánh trước và 4 bánh sau.

Xe có trang bị đèn bảo hộ xoay khi làm nhiệm vụ đi hút.

Xe có vòi xịt cao áp ( còn gọi là con chuột nước chỉ có ở những dòng xe đời mới được đóng mới từ năm 2017 trở đi )

Xe được thiết kế phuộc đẩy nâng lên và hạ xuống của bồn bao gồm 2 phuộc bên hông xe và một phuộc giửa giúp xe nâng bồn khi hút nên hút sạch sẽ chất thải.

Động cơ xe được thiết kế mới hoàn toàn giúp bảo vệ môi trường nhé.

Xe còn trang bị vạch kim hút bằng đồng hồ điện tử giúp quý khách hàng dễ nhận biết và kiểm tra hút bồn cầu là bao nhiêu khối ( chỉ có xe đời mới ,mới có kim đo chuẩn của nhật còn các xe truyền thống thì chỉ xem qua kình báo nước nhé vỉ thế khối lượng sẽ không chính xác nhé )

Thời gian xe được phép hoạt động là từ 21 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

Vận hành xe bao gồm 1 lái xe và 1 phụ xe.

Dụng cụ trên xe bao gồm máy khoan hầm cầu ,máy dò tìm hầm cầu , vòi hút và , bồn chứa men vi sinh.

Xe hút không gây mùi hôi xe lúc nào cũng được vệ sinh khử trùng khi hút nhé.

Chú ý trên thân xe và đầu xe có ghi rõ là của công ty rút hầm cầu Lâm Đồng nên quý khách hàng xem kỹ xe trước khi hút để tránh nhầm lẫn với các công ty khác nhé.

Xe hút hầm cầu 8 khối Hyundai HD 170.

Xe được sơn màu trắng từ đầu đến thân.

Khung và gầm xe được sơn màu đen.

Xe được sản xuất ở nhật bản nhãn hiệu Hyundai mã số sản phẩm xe là HD 170

Xe có 3 ghế một cho tài xề và một cho phụ xe ngoài ra xe còn có 1 giường nằm.

Xe có khối lượng 9185 kg.

Khối lượng xe thiết kế cho phép được chở 15520 kg.

Xe có trang bị đèn bảo hộ xoay khi làm nhiệm vụ đi hút.

Xe có vòi xịt cao áp ( còn gọi là con chuột nước chỉ có ở những dòng xe đời mới được đóng mới từ năm 2017 trở đi )

Xe được thiết kế phuộc đẩy nâng lên và hạ xuống của bồn bao gồm 2 phuộc bên hông xe và một phuộc giửa giúp xe nâng bồn khi hút nên hút sạch sẽ chất thải.

Động cơ xe được thiết kế mới hoàn toàn giúp bảo vệ môi trường nhé.

Xe còn trang bị vạch kim hút bằng đồng hồ điện tử giúp quý khách hàng dễ nhận biết và kiểm tra hút là bao nhiêu khối ( chỉ có xe đời mới ,mới có kim đo chuẩn của nhật còn các xe truyền thống thì chỉ xem qua kình báo nước nhé vỉ thế khối lượng sẽ không chính xác nhé )

Thời gian xe được phép hoạt động là từ 21 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

Vận hành xe bao gồm 1 lái xe và 1 phụ xe.

Dụng cụ trên xe bao gồm máy khoan hầm cầu ,máy dò tìm hầm cầu , vòi hút và , bồn chứa men vi sinh.

Xe hút không gây mùi hôi xe lúc nào cũng được vệ sinh khử trùng khi hút nhé.

Chú ý trên thân xe và đầu xe có ghi rõ là của công ty rút hầm cầu giá rẻ Lâm Đồng nên quý khách hàng xem kỹ xe trước khi hút để tránh nhầm lẫn với các công ty khác nhé.

Xe hút hầm cầu 6 khối Hyundai HD 650.

Đầu xe được sơn bằng màu xanh dương.

Thân xe được sơn màu xanh da trời.

Xitec của bồn là là 6 khối.

Xe được trang bị máy hút chất thải hầm cầu chân không.

Dáng xe nhỏ gọn gàng phù hợp cho nhà dân có đường hẻm nhỏ tại TPHCM.

Xe được thiết kế cải tiếng có ben đẩy đuôi có hệ thống bơm xã tiện lợi.

Xe còn trang bị vạch kim hút bằng đồng hồ điện tử giúp quý khách hàng dễ nhận biết và kiểm tra hút là bao nhiêu khối ( chỉ có xe đời mới ,mới có kim đo chuẩn của nhật còn các xe truyền thống thì chỉ xem qua kình báo nước nhé vỉ thế khối lượng sẽ không chính xác nhé )

Thời gian xe được phép hoạt động là từ 8 giờ đến 14 giờ và từ 21 giờ đến sáng hôm sau.

Vận hành xe bao gồm 1 lái xe và 1 phụ xe.

Dụng cụ trên xe bao gồm máy khoan hầm cầu ,máy dò tìm hầm cầu , vòi hút và , bồn chứa men vi sinh.

Xe hút không gây mùi hôi xe lúc nào cũng được vệ sinh khử trùng khi hút nhé.

Chú ý trên thân xe và đầu xe có ghi rõ là của công ty rút hầm cầu Lâm Đồng nên quý khách hàng xem kỹ xe trước khi hút để tránh nhầm lẫn với các công ty khác nhé.

Đây là 3 loại xe đời mới mà công ty rút hầm cầu Lâm Đồng đã đóng mới và vận hành tại TPHCM cam kết hút đúng khối vì xe có trang bị kim đồng hồ điện tử khá thuận lợi trong việc kiểm tra xe và hút đúng khối lượng.

Lưu Ý quý khách hàng khi có nhu cầu hút hầm cầu để tránh nhầm lẫn công ty Lâm Đồng với một số công ty khác thì hãy kiểm tra xe hút có ghi là thương hiệu là xe của công ty rút hầm cầu Lâm Đồng không nhé hoặc gọi về tổng đài số điện thoại 0932701400 nhé !

Vì thời gian vừa qua có nhiều công ty quảng cáo mạo danh và là nhiều website giải để đánh lừa khách hàng gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có.

Vì đa số các công ty đó có cùng chung một đặc điểm là xe hút bồn không có vạch và cũng không có kim báo đồng hồ nên hút xong chênh lệch về khối lượng dẫn đến cãi vả và đa số các xe đó điều không có dán thương hiệu công ty rút hầm cầu Lâm Đồng trên đầu xe và bồn của thân xe.
Một số dấu hiệu nhận biết nhân viên rút hầm cầu giả mạo của công ty Lâm Đồng như sau.

Thứ 1 : về đồng phục đa số toàn mang dép lào quần áo thì lom com quần này áo kia.

-> Đồng phục của nhân viên khảo sát báo giá tại công ty Lâm Đồng gồm áo lao động có in thương hiệu công ty và lo go bảng hiệu kèm theo số điện thoại rút hầm cầu và địa chĩ công ty chi tiết và mang giày và nó bảo hộ ăn nói với khách hàng nhẹ hàng khiêm tốn.

Thứ 2 : báo giá 1 đằng làm 1 nẻo.

-> Công ty Lâm Đồng có bảng giá niêm yết rõ ràng quy định các hạng mục thi công hút thông đã có sẵn và có đóng dấu của công ty.

Thứ 3 : Không bao giờ đến đúng hẹn với khách hàng.

-> Công ty Lâm Đồng luôn đến đúng lịch hẹn của khách hàng ( trừ trường hợp bất khả kháng như xe hư bể lốp hay tắc đường thì công ty sẽ phản hồi gọi lại khách hàng ngay và mong khách hàng thứ lỗi và xắp xếp đến nhanh )

Không bao giờ có bảng tên hoặc thẻ nhân viên.

-> Công ty Lâm Đồng nhân viên đi làm việc với khách hàng điều có thẻ nhân viên ! khi gặp trường hợp nhân viên làm không tốt thì công ty sẽ có hình thức kỹ luật với nhân viên đó )